HƯỚNG DẪN

CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC ANISAF- KHẮC TINH CỦA CÁC BỆNH TRÊN CÂY HOA HỒNG

2020-01-02 05:02:54

Hoa hồng là một loài hoa xinh đẹp và lãng mạn. Chắc hẳn bạn cũng không cưỡng lại được sự quyến rũ của hoa hồng và trồng chúng trong nhà. Tuy nhiên vẻ đẹp ấy có thể bị tàn phá bởi sâu bệnh. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách khắc phục. Giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho những đóa hồng luôn khoe sắc.

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CÁC BỆNH TRÊN HOA HỒNG

2020-01-02 04:53:29

Theo các chuyên gia, vào mùa xuân, thời tiết có độ ẩm cao là điều kiên thích hợp để cho cây phát triển cũng như là sâu bệnh và nấm hại cây phát triển mạnh nhất. Với các bệnh thường gặp như: bệnh rĩ sắt, bệnh nấm trắng, bệnh đốm đen, bệnh héo Verticillium, bệnh chết khô, bệnh thán thư, bệnh đốm lá: do rất nhiều nguyên nhân. Bệnh do tuyến trùng, Bệnh do virus. Bệnh do vi khuẩn. Nhện đỏ gây hại, Rệp gây hại, Sâu xanh và sâu khoang vv….

ĐÂY LÀ LÝ DO KHIẾN CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC ANISAF ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH HOA PHONG LAN ĐƯỢC YÊU THÍCH

2020-01-02 04:40:23

Với dòng sản phẩm độc quyền trị sâu bệnh, nấm hại và kích thích sinh trưởng cho hoa lan, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm AN TOÀN và CẦN THIẾT cho những ai đang trồng phong lan. Là phương án tốt nhất trong việc bảo vệ cây phong lan một cách tối ưu nhất khỏi các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm hiện đang được ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI và đã được ứng dụng trên nhiều vườn phong lan trên toàn quốc.Với sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên, Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Anisaf đã trở thành trợ thủ đắc lực cho người trồng lan.

CÔNG DỤNG THỰC TẾ VÀ CÁCH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC ANISAF HOA LAN

2020-01-02 04:30:29

Hiểu được nhu cầu trồng và chăm sóc phong lan cần phải có những sản phẩm an toàn và hiệu quả, chúng tôi cho ra đời Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Anisaf Phong Lan có tác dụng giúp phong lan tăng trưởng khỏe mạnh, đồng thời giúp cây tránh khỏi các tác nhân gây bệnh một cách an toàn. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO HOA LAN NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI RÕ

2020-01-02 04:22:09

Việc trồng và chăm sóc lan không phải là chuyện đơn giản. Để cho cây luôn trong trạng thái khỏe mạnh, ngoài những kinh nghiệm trồng thực tế, người trồng phải luôn trang bị các phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ cho cây luôn phát triển. Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao bởi công dụng hữu hiệu trong việc trị bệnh cho hoa lan, kích thích lan sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

LIỀU LƯỢNG DÙNG CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO HOA LAN ĐÚNG CHUẨN BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

2020-01-02 04:12:41

Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao bởi công dụng hữu hiệu trong việc trị bệnh cho hoa lan, kích thích lan sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST- Xóa tan nỗi lo sâu bệnh của người yêu hoa hồng

2020-01-02 04:01:37

Hoa Hồng được mệnh danh là nữ hoàng trong các loài hoa, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi việc bị sâu bệnh hoành hành. Nấm bệnh, mốc xám, đốm đen, thán thư, phấn trắng... khiến vườn hồng nhà bạn trở nên còi cọc, thúi chồi, héo úa và kém phát triển.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO HOA HỒNG

2020-01-02 03:32:32

Với thành phần 100% thảo mộc kết hợp các thành phần cao, tinh dầu nghệ, tinh dầu quế, phytoanthraquinon toàn phần… theo tỷ lệ hiệp lực tác dụng và các phụ gia được chấp nhận trong công nghiệp thực phẩm. Chính vì thế, chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST cho hoa hồng an toàn với sức khoẻ và môi trường xung quanh. Chế phẩm không độc hại với người và động vật ở liều lượng cao.

LÀ NHÀ NÔNG THÔNG THÁI, ĐỪNG BỎ QUA THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC 100% THẢO MỘC SH01

2020-01-02 03:20:27

THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC 100% THẢO MỘC SH01 KHÔNG gây hại cho các LOÀI VẬT CÓ ÍCH cho cây vì thuốc CHỈ TIÊU DIỆT chọn lọc các yếu tố sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây. Nhờ cơ chế tác dụng đặc biệt của các loại thảo dược: Polyphenol chiết xuất từ bồ kết có tác dụng xua đuổi và diệt vi khuẩn, virus.

ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI SỬ DỤNG THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC 100% THẢO MỘC SH01

2020-01-02 03:05:45

Anisaf SH01 là thuốc bảo vệ thực vật nguồn gốc thảo mộc, an toàn cho người và cây trồng, không gây hại cho môi trường đất - nước - không khí. Thuốc KHÔNG gây hại cho các LOÀI VẬT CÓ ÍCH cho cây vì thuốc chỉ tiêu diệt chọn lọc các yếu tố sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây. Đây là ưu điểm mới của thuốc này.