Cách trồng dâu tây chịu nhiệt trong nhà cho trái quanh năm Với hạt giống dâu tây chịu nhiệt ,ngày nay dâu tây được trồng phổ biến ở cả 3 miền đất nước. Xóa bỏ hoàn toàn khái niệm dâu chỉ trồng ở xứ ôn đới, tại nhiều tỉnh miền Nam, miền Trung nắng nóng như TP Hồ chí minh, Quảng nam, Đà nẵng, Hà nội... nhiều người đã trồng thử và đã thành công với cách trồng dâu tây từ hạt giống rất dễ dàng.Thậm chí họ trồng chậu, ở ban công chứ không cần trồng ở vườn. Chỉ cần làm đúng cách sau 3 tháng là có thể thu hoạch, cây phát triển tốt, ra trái đỏ đẹp và rất ngọt( do hứng nắng tốt), giống chịu nhiệt quả nhỏ hơn giống quả đơn nhưng sai hơn nhiều, hoa chi chít, rất đẹp mắt. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Cách trồng dâu tây chịu nhiệt trong nhà cho trái quanh năm

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 Dâu tây là một loại quả giàu vitamin và khoáng chất. Quả có hương vị chua ngọt được rất nhiều người yêu thích. Ở Việt Nam, dâu tây được trồng nhiều ở Đà Lạt. Chúng được trồng trong nhà có mái che theo hướng thủy canh trên các hệ thống máng, thùng, chậu treo. Ngoài ra, dâu tây cũng được trồng ngoài trời, canh tác trên đất tự nhiên.  

 

 

 

 Dâu tây không chỉ là nguyên liệu làm đẹp yêu thích của các chị em , dâu tâu còn có tác dụng tốt với các anh đấng mày râu. Dâu tây là loại quả thơm ngon, nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người ưa thích trồng dâu tây không những là để lấy trái ăn mà đây còn là một loài cây đẹp, mang ý nghĩa may mắn cho người trồng.

 

 

  Dâu tây là loại cây trồng lâu năm, hằng năm có thể ra hàng tá quả dâu tây chín hấp dẫn. Người ta thường trồng dâu tây tại các nông trường lớn với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu nghiêm nhặt. Tuy vậy nếu bạn muốn tự trồng loại cây này trong nhà thì hãy tham khảo phương pháp dưới đây nhé.

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.