AKEBI TRÁI CÂY MÀU TÍM KỲ LẠ MÙA THU NHẬT BẢN Hiện nay loại nho Akebi được trồng để làm cây cảnh. Bởi vì bông của nó có màu sắc rất đẹp và khi trổ quả sẽ phát ra một mùi thơm quyến rũ. Một chậu Akebi bonsai làm cảnh sẽ giúp nhà bạn trở nên sinh động và mới mẻ hơn. Loại cây Akebi cũng được xem là biểu tượng của mùa thu ở Nhật Bản. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

AKEBI TRÁI CÂY MÀU TÍM KỲ LẠ MÙA THU NHẬT BẢN

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 Akebi là một loại trái cây có xuất xứ từ vùng Tohoku, miền Bắc nước Nhật, và thường xuyên được nhắc đến trong thơ ca và văn chương của xứ hoa anh đào, nhờ vẻ bề ngoài đẹp mộng mơ đến không rời mắt của quả. Tuy nhiên, nhiều người Nhật vẫn chưa có dịp ăn thử trái Akebi vì trái này cũng ko có được bán rộng rãi ở Nhật, mà thỉnh thoảng ở vài siêu thị mới có thôi. Mà giá của trái Akebi khá đắt.

 

 

  Quả Akebi là một loại trái cây có màu tím bắt mắt và hương vị độc đáo. Nó còn có tên gọi là Chocolate Nhật. Nhìn chung Akebi giống như một loại rau hơn là một loại trái cây. Trước đây, Akebi là một loại quả mọc hoang dã. Tuy nhiên sau đó, biết được công dụng hữu ích loại quả này nên người dân Nhật đã đưa vào trồng trọt.

 

 

 Quả Akebi của Nhật Bản là loại quả độc lạ và hiếm thấy. Nó không chỉ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau mà còn làm quà tặng rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lợi ích của Akebi cho cơ thể như ổn định huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, hay giúp cải thiện làn da, lợi tiểu.

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.