Tuyển cộng tác viên bán hàng Online Tại Nhà Tuyển cộng tác viên bán hàng Online Tại Nhà Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Tuyển cộng tác viên bán hàng Online Tại Nhà

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Bạn muốn tìm công việc không bị gò bó thời gian?

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc đang làm?

Bạn muốn bán hàng nhưng lo lắng về vốn, về chất lượng sản phẩm và nguồn hàng ổn định?

Bạn muốn bán hàng nhưng chưa biết cách bán hàng? Chưa có kênh công cụ để bán hàng như website, các kênh quảng cáo...

 


Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên... trong NỘI DUNG BÀI CHIA SẼ NÀY!!!


 

Xem thêm:

1. Đăng ký nhận báo giá dành cho cộng tác viên bán hàng hạt giống
2. Chính sách bán buôn, bán sỉ
3. Các hình thức thanh toán và cách tính giá vận chuyển cho cộng tác viên
4. Những câu hỏi thường gặp

 

 

Cộng tác viên bán hàng online

 

Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng Shop chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, shop chuyên bán các loại hạt giống, hạt sen mini nhật bản, hạt giống súng, hạt dưa hấu mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

 

Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh.

 

Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về cung cấp dịch vụ marketing online cho các khách hàng khác nên có rất nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật lẫn cách thức để đạt được hiệu quả trong bán hàng online. Tìm hiểu thêm về chuyên gia của chúng tôi

 

Khi trở thành Cộng Tác Viên cungcaphatgiong.com sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật, thậm chí chỉ với 0đ.

 

Nếu bạn có quyết tâm - nhiệt huyết bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

 

   + Bạn muốn có website chuyên nghiệp của riêng mình: thiết kế đẹp mắt, hiện đại chuẩn các thiết bị di động và với hệ thống vận hành admin phía sau trơn tru kiểm soát được hiệu quả của từng kênh khi dùng link website đi quảng cáo? ( Chúng tôi ví dụ ở đây dành cho các bạn có chút kinh nghiệm:

 

===> Ví dụ bạn đang dùng link sản phẩm HẠT SEN MINI NHẬT BẢN F1  http://cungcaphatgiong.com/chi-tiet-san-pham/hat-giong-sen-mini-nhat-ban-07-mau  đi quảng cáo ở forums, quảng cáo google ads, facebook ads, quảng cáo banner, chia sẽ mạng xã hội... => Nếu với một website bình thường bạn có biết được kênh nào thật sự hiệu quả nhiều người đặt hàng để tiếp tục tăng ngân sách quảng cáo cho kênh đó. Nâng cao hơn với link trên bạn quảng cáo ở facebook với nhiều chiến dịch khác nhau như khuyến mãi, tặng quà, tặng voucher... bạn có biết được chiến dịch nào hiệu quả?

 

   + Bạn hoàn toàn không biết về các kênh quảng cáo đang mang lại doanh số tốt cho sản phẩm

 

   + Bạn không có nhiều kinh nghiệm để bán hàng và chăm sóc khách hàng


Nếu bạn có quyết tâm - nhiệt huyết bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn. -> Đăng ký làm cộng tác viên

  


TÓM LẠI LÝ DO ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN VỚI CHÚNG TÔI?


1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở SHOP nếu bạn làm ctv tốt.

5. Ngoài sản phẩm HẠT SEN MINI NHẬT BẢN, chúng tôi còn nhiều sản phẩm chuyên biệt khác để bạn lựa chọn.

6. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

 


 CÁCH THỨC BÁN HÀNG?


Cộng tác viên truy cập vào website: http://cungcaphatgiong.com/ lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi email đến [email protected] chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá SĐT : 0926.943.783 hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

 

1. Đối với cộng tác viên ở nội thành Hồ Chí Minh

 

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 283/2/8 Nơ Trang Long Phường 13 quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

 

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thong số sau yêu cầu phải có:

- Tên khách hàng

- Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

- Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

- Thông tin về sản phẩm - số lượng khách hàng đặt

 

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hồ Chí Minh phí ship 12.000 VNĐ , ngoại thành Hồ Chí Minh 20.000 vnđ còn Ở CÁC TĨNH cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….xem phí ship tại đây

 

2. Đối với cộng tác viên ở ngoài Hồ Chí Minh

 

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhăn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào SDT 0926.943.783 để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.

 

Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng vào SDT 0926.943.783 chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship nội thành Hồ Chí Minh phí ship 12.000 VNĐ , ngoại thành Hồ Chí Minh 20.000 vnđ còn Ở CÁC TĨNH cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….xem phí ship tại đây

 


Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn


 CÂU HỎI ?


Câu hỏi 1: Để trở thành cộng tác viên bán hàng online có yêu cầu gì không ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh lol…

 

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Khi các bạn đạt mộc >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền.

 

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho bạn. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

 

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, 5giay, chotot, mubannhanh, giới thiệu bạn bè…

 

Câu hỏi 5: LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CHÍNH THỨC VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA VỀ CÁC KÊNH CÔNG CỤ BÁN HÀNG VÀ TƯ VẤN CÁC HÌNH THỨC MARKETING ONLINE?

 

Trả lời: Chúng tôi sẽ xét duyệt mức độ nhiệt huyết kinh doanh, kinh nghiệm và mong muốn của bạn? Vui lòng lúc đăng ký cộng tác viên ghi thông tin chi tiết -> Đăng ký CTV

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT/Viper/Zalo : 0926.943.783 hoặc email đến: [email protected] để được giải đáp.

HÃY ĐẾN VỚI HOA ĐẸP DỄ TRỒNG ĐỂ ĐƯỢC CÙNG NHAU HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN ( Còn nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn)

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.