Mua Hạt Giống Xương Rồng Ở Đâu. Với vẻ đẹp kỳ lạ và sức sống mãnh liệt, trong nhiều năm gần đây, Xương Rồng đã được trồng phổ biến để làm cây cảnh Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Hương Vị Độc Đáo Của Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ Thái Lan

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Bạn là một tín đồ của trái hồng xiêm thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản Thái Lan của chúng. Với kích thước khổng lồ, vị ngọt gấp 3 lần trái hồng xiêm thường, Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ Thái Lan hứa hẹn sẽ là một phiên bản gây ngạc nhiên cho bạn.

 

 

Hồng Xiêm Ruột Đỏ Thái Lan là giống cây cho năng suất cao

 

 Dễ trồng, rất thích hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của nước ta, có tốc độ sinh trưởng nhanh nên được nhiều người ưa trồng.

 

Cây cho thu hoạch sau 18 tháng gieo trồng, cho ra trái quanh năm.

 

Giống quả này khá lạ, có ruột đỏ thon dài khoảng 20 cm - 35 cm. Khi chín bổ ra, ruột bên trong có có màu đỏ rất thơm ngon, thu hút ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. 

 

Trọng lượng của quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ cũng khá lớn, nặng gấp nhiều lần so với những trái Hồng Xiêm thông thường, giống này cho quả rất to trung bình 1.5kg/quả, năng suất cao.

 

Không chỉ có ngoại hình đẹp và hương vị thơm ngon, Hồng Xiêm Ruột Đỏ được các nhà khoa học trong nước khám phá có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. 

 

Do nhu cầu quá cao mà giống quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ hiện đang cháy hàng, khách muốn mua hiện tại phải đặt hàng trước. Đây quả là giống cây có tiềm năng kinh tế rất cao, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho người trồng.

 

Mỗi một quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ khi trưởng thành và chín có chiều dài lên đến 17cm - 20 cm, có hình dáng thuôn dài, màu sắc vỏ quả gần như giống hệt Hồng Xiêm ta. Tuy nhiên, mỗi quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ rất nặng, quả bé nhất khoảng 400 gram, quả lớn nhất có thể nặng 2kg.

 

 

 

Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ có thể nặng tới 2kg

 

Điểm đặc biệt nhất của giống Hồng Xiêm Ruột Đỏ chính là màu sắc thịt quả. Phần ruột bên trong của giống này có màu đỏ rất đẹp mắt, khiến bạn mải mê ngắm nhìn.

 

Khi quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ chín, bạn nếm thử sẽ thấy một vị ngọt thanh, thơm ngon đến kỳ lạ. Hương vị của chúng ngọt ngào, mùi như hạnh nhân, độc đáo, đảm bảo ăn một lần là hương vị sẽ lưu lại khá lâu khiến bạn ăn rồi chỉ muốn ăn thêm lần nữa.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.