Công Dụng Của Trà Sen Bách Diệp Sen bách diệp thơm hơn sen ta. Khi Sen Bách Diệp bung nở, ngoài lớp cánh to, còn có hàng trăm cánh hoa nhỏ xếp nhẹ bên trong. Sen thường nở rộ và mùi thơm ngào ngạt nhất vào mùa hạ, nắng ráo và ít mưa. Ngoài công dụng làm cảnh, hay trang trí sân vườn, ngày nay người ta còn đem Sen Bách Diệp đi ướp trà và đặt tên Trà Sen Bách Diệp với những công dụng vô cùng tuyệt vời. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Công Dụng Của Trà Sen Bách Diệp

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Sen bách diệp thơm hơn sen ta. Khi Sen Bách Diệp bung nở, ngoài lớp cánh to, còn có hàng trăm cánh hoa nhỏ xếp nhẹ bên trong. Sen thường nở rộ và mùi thơm ngào ngạt nhất vào mùa hạ, nắng ráo và ít mưa. Ngoài công dụng làm cảnh, hay trang trí sân vườn, ngày nay người ta còn đem Sen Bách Diệp đi ướp trà và đặt tên Trà Sen Bách Diệp với những công dụng vô cùng tuyệt vời.

 

 

Sen Bách Diệp ngoài lớp cánh to bên ngoài còn có hàng trăm cánh hoa nhỏ bên trong

 

 Nói đến công dụng của lá trà trước hết phải nói đến cách pha trà. Pha Trà Sen Bách Diệp có 3 bước cơ bản như sau

 

Bước 1: Chọn nước pha trà. Nên chọn nước tinh khiết , đun sôi nước ở 85 độ, để trà đạt được vị ngọt bùi và hương thơm thuần khiết nhất, (không nên pha trà ở nước sôi ở 100 độ vì như thế trà sẽ bị chín quá dẫn đến vị chát và hương thơm không còn nguyên vẹn)

 

Bước 2 : Rót nước nóng vào trà, đợi khoảng 20 giây rồi rót trà qua bộ lọc vào chuyên trà.


Bước 3: Từ chuyên trà rót trà ra chén nhỏ và thưởng thức.

 

 

 

Pha trà nên chọn nước tinh khiết, đun sôi ở 85 độ C

 

 Công dụng của Sen Bách Diệp

 

 Trà Sen Bách Diệp có tác dụng an thần, thưởng thức  trà sen dễ ngủ và có thể có thể  ngăn ngừa chứng mất ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

 

 Thưởng thức Trà Sen Bách Diệp mỗi ngày sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.

 

 Trà Sen Bách Diệp giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già, người mắc bệnh tim mạch.

 

Trà Sen Bách Diệp làm giảm nguy cơ mắc bệnh về gan và tiểu đường

 

 Uống Trà Sen Bách Diệp hàng ngày giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi nó làm giảm lượng đường trong máu.

 

 Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về gan.

 

 Tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng.

 

 Hạn chế sự hấp thu các chất béo vào trong cơ thể.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.