Sen Bách Diệp Loài Hoa Của Sự Tinh Khiết Trồng Sen Bách Diệp không khó nhưng quan trọng là phải có tâm thì mới gặt được thành quả mỹ mãn. Hoa Sen Bách Diệp là biểu tượng của sự thuần khiết. Theo kinh Phật, tâm hồn của con người khi sinh ra trong trẻo như hoa sen mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen vì vậy xuất hiện nhiều trong các công trình của Phật giáo trải từ ngoài hồ ao, cho đến các bức phù điêu, chạm khắc. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Sen Bách Diệp Loài Hoa Của Sự Tinh Khiết

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Trồng Sen Bách Diệp không khó nhưng quan trọng là phải có tâm thì mới gặt được thành quả mỹ mãn. Hoa Sen Bách Diệp là biểu tượng của sự thuần khiết. Theo kinh Phật, tâm hồn của con người khi sinh ra trong trẻo như hoa sen mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen vì vậy xuất hiện nhiều trong các công trình của Phật giáo trải từ ngoài hồ ao, cho đến các bức phù điêu, chạm khắc.

 

 

Ngắm Sen Bách Diệp khiến tâm hồn ta như được thư giãn tâm tĩnh hơn

 

 Bạn nghĩ sao nếu mỗi sáng thức dậy chúng ta được ngắm nhìn những đóa hoa sen nở rực rỡ, thơm ngát không khí trong lành, tiếng chim hót lảnh lót trong khu vườn nhỏ xanh mướt yêu thương là ta thấy tâm hồn nhẹ nhàng sảng khoái và bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

 

 Trồng sen trong chậu không giống trồng ở ngoài đầm hồ đòi hỏi ta phải chăm sóc cẩn thận tránh sâu bệnh, sen sống trong bùn nhưng rất ưa sạch sẽ nếu để nước bẩn là sen sẽ thối rễ và chết ngay.

 

 

Vẻ đẹp trong sáng tinh khiết của Sen Bách Diệp Trắng

 

 Hoa sen có quanh năm với khí hậu nắng nóng còn ở miền bắc có mùa đông thì sen sẽ ngủ đông. Sau Tết sẽ phát triển trở lại. 

 

 Mỗi loài sen từ lúc gieo hạt đến lúc ra được những bông hoa đầu tiên lại đằng đẵng gần một năm trời, nếu thành công. Điều này đòi hỏi người trồng phải rất yêu hoa cũng như có độ tỉ mẩn và kiên nhẫn cao. 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.