LÀM ĐẸP CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN VỚI CÂY KHÔNG KHÍ TÓC TIÊN Cây Không Khí Tóc Tiên có tên khoa học là Spanish Moss Usneoides Curly, là loại Cây Không Khí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cây Không Khí Tóc Tiên có thể phát triển đạt tới chiều dài 3 m, sống được trong môi trường có khí hậu nóng ẩm và có hình dáng hoàn toàn khác biệt so với các loại Cây Không Khí khác. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

LÀM ĐẸP CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN VỚI CÂY KHÔNG KHÍ TÓC TIÊN

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 Cây Không Khí Tóc Tiên có tên khoa học là Spanish Moss Usneoides Curly, là loại Cây Không Khí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cây Không Khí Tóc Tiên có thể phát triển đạt tới chiều dài 3 m, sống được trong môi trường có khí hậu nóng ẩm và có hình dáng hoàn toàn khác biệt so với các loại Cây Không Khí khác.

 

 

 Đa số các loài Cây Không Khí đều có hình dạng giống với lá Dứa

 

 

 

 Riêng với Cây Không Khí Tóc Tiên có thân dây leo và thường mọc thành từng bụi

 

 Những loài Cây Không Khí khác đều có lá giống với cây Dứa, riêng Cây Không Khí Tóc Tiên lại có hình dáng giống những loại cây thân dây leo.

 

 Cây Không Khí Tóc Tiên thường được trồng ngược để cây rũ xuống trông rất đẹp mắt.

 

 

Trồng Cây Không Khí Tóc Tiên trong vỏ dừa vừa tiết kiệm vừa lạ mắt

 

 Bạn cũng có thể kết hợp trồng Cây Không Khí Tóc Tiên kết hợp với các loài Cây Không Khí khác hoặc trồng kết hợp với các phụ kiện để làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và bắt mắt.

 

 Cây Không Khí Tóc Tiên thường được trồng một trái dừa khô, phần dưới là cây Không Khí Tóc Tiên, phần trên bạn có thể kết hợp với các loại Cây Không Khí khác.

 

 

 Sau đây Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng xin chia sẻ một số gợi ý về cách trang trí căn nhà và sân vườn của bạn với Cây Không Khí Tóc Tiên.

 

 

 

Bạn có thể treo Cây Không Khí Tóc Tiên một mình hoặc phối hợp với các loại cây khác 

 

 

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều Cây Không Khí Tóc Tiên lại với nhau để tạo thành một rèm cây xanh ngát

 

Hãy GỌI NGAY vào hotline 0949.11.00.44 để công đoạn ươm trồng cây không còn là trở ngại với bạn nữa nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.