Hướng dẫn ươm mầm hạt giống hoa mộc lan Hương thơm dễ chịu của mộc lan trắng và đỏ sẽ chỉ khiến cho bạn muốn được hít hà mãi. Vẻ đẹp của loài hoa này đã quyễn rũ biết bao lòng người muốn có được những cây mộc lan trong khuôn viên, danh lam thắng cảnh, tại nhà. Hãy cùng theo dõi cách gieo trồng và chăm sóc với Gói Hạt Giống Hoa Mộc Lan trắng và đỏ ngay dưới đây nhé. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Cách Trồng Và Chăm Sóc Giống Sung Mỹ

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Cây Sung Mỹ là một loại cây dễ trồng dễ chăm sóc, cây cho trái rất sớm từ 6-8 tháng đã bắt đầu cho trái rất sai. Quả Sung Mỹ có hình bầu dục có nét tương đồng với quả sung ta nhưng quả Sung Mỹ to hơn. Chế độ chăm sóc cây sung mỹ cũng khá đơn giản, cây ít sâu bệnh cũng như có thể làm Bonsai. Lá cây Sung Mỹ có dạng thùy, mặt lá khá thô ráp có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu.

 

 

Sung Mỹ có kích thước trái to hơn sung ta

Cách trồng: 

 

 Bỏ đất vào chậu và gieo hạt trực tiếp lên. Sau khi gieo hạt nên tưới nhẹ nước tạo độ ẩm giúp hạt nhanh nảy mầm và phát triển.

 

 Nếu bạn trồng cây con thì trước khi trồng cần xé bỏ túi nilong, tạo lỗ và đặt cây vào, ấn chặt xung quanh túi ươm, bề mặt túi ươm ngang bằng lỗ trồng, tránh động nước ở gốc trồng vào mùa mưa khi cây còn nhỏ dẫn đến úng cây.

 

Tưới nước:

 

 Hàng ngày tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm giúp cây phát triển tốt hơn.

 

 

Tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm giúp Sung Mỹ phát triển tốt hơn

 

Ánh áng:

 

 Sung Mỹ không thích hợp với những nơi có anh sáng gay gắt, vì vậy nên để cây ở những nơi có cường đọ ánh sáng thấp. Sung không kén đất, thích hợp với nhiều loại đất miễn là đất không bị khô hạn.

 

Bón phân:

 

 Sau khi trồng 2 tháng sẽ tiến hành bổ sung dinh dưỡng cho cây phát triển. Có thể dùng phân hữu cơ hoặc các loại phân chuyên dụng cho cây sẽ giúp cây sinh trưởng tốt.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.