Hướng dẫn ươm mầm hạt giống củ cải đỏ khổng lồ Củ cải rước của cải vào nhà, và màu đỏ là gam màu tượng trưng cho sự ấm áp, may mắn. Hạt Giống Củ Cải Đỏ Khổng Lồ là sự kết hợp cả 2 yếu tố đó, với hình khối khổng lồ tròn đầy tượng trưng cho sự đầy đặn, no đủ.Ngoài việc để chưng trong nhà cho đẹp và đem lại vận may, bạn còn có thể thưởng thức chúng sau khi chế biến như củ cải thông thường. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Ăn Ngon Hơn Với giống Ổi Ruby Ruột Đỏ Không Hạt

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Cây Ổi Ruby còn được gọi là Ổi Ruột Đỏ không hạt, hay Ổi trân châu, có nguồn gốc từ Đài Loan. Cây thuộc dạng thân gỗ nhỏ, cao tối đa 3m. Cây cao khoảng 50cm - 60cm (đối với cây 7-8 tháng tuổi).

 

 

 

Ổi Ruby trái có màu xanh đậm, ruột bên trong màu đỏ, không hạt

 

 Sinh trưởng và ra trái khá nhanh, ra trái sau 8 tháng gieo trồng. Chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, phù hợp với các loại đất thịt, đất cát, đất phù sa, đất bazan.

 

 Lá có hình thoi, to và xanh đậm hơn so những giống Ổi thông thường. Hoa và trái ra quanh năm. Tỷ lệ đậu trái cao và không cần xử lý để cây ra trái.

 

 

 

Ổi Ruby có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau

 

 Cây Ổi Ruby cho quả quanh năm, năng suất cao; do vậy sẽ đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho bà con khi quyết định đầu tư cho giống ổi này.

 

 Trái nặng trung bình 150-250 gram, tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc từng nơi. Ruột đỏ, rất ít hạt. Thông thường chỉ có vài hạt.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.