Hướng dẫn ươm mầm hạt giống hoa sen cạn mix màu Ở Việt Nam, cây sen cạn được trồng nhiều nơi để làm cảnh, làm rau ăn, làm gia vị và làm thuốc. Tuy mang tên sen nhưng loại cây này mọc trên cạn, không sống dưới nước. Với Hạt Giống Sen Cạn , chúng ta có thể trồng hoa ở vườn, dọc hàng rào, ở ban công, trồng nhiều trong khuôn viên bồn hoa, trồng trong chậu cảnh trang trí và tạo cảnh quan sân vườn biệt thự… Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Vô Cùng Ấn Tượng Với Giống Na Thân Gỗ Tứ Qúy

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Nho Thân Gỗ Tứ Quý là cây sống lâu năm có chiều cao khoảng 1-20m thuộc dòng nho độc đáo, đường kính thân cây to nhất lên đến hơn 30 cm.

 

 

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Qúy thường rất sai trái

 

 Cây Nho thân gỗ Tứ Qúy thuộc loại cây quý hiếm với đặc điểm đặc biệt, có nhiều cành nhánh, ngọn hướng lên trên.

 

 Lá nho màu xanh đậm và bóng, hình bầu dục, nhọn ở hai đầu, mép nguyên, mọc đối trên cành.

 

 Hoa nho màu trắng hơi xanh ở cuống, trông rất giống hoa roi nhưng nhỏ hơn, mọc chi chít trên thân cây tạo thành chuỗi màu trắng tinh tuyệt đẹp.

 

Qủa nho thân gỗ Tứ Qúy có hình dáng nhỏ nhắn như quả nho thông thường nhưng tròn hơn, bóng, ăn rất ngọt mát, không có hạt hoặc có rất ít 1-2 hạt.

 

Ban đầu quả có màu xanh tươi, sau đó chuyển dần sang hồng và khi chín chuyển màu tím đậm ngả về đen tuyền.

 

 Nho thân gỗ Tứ Quý có khả năng ra trái từ rất sớm cho nên trồng chậu được, chăm sóc rất đơn giản. Gần như có thể trồng làm Bonsai trong chậu nhỏ được.

 

 

 

Nho Thân Gỗ Tứ Qúy thường có ít hạt hoặc không có hạt

 

 Nho thân gỗ Tứ Quý quả mọc ra từ thân rất lạ mắt, những quả nho chụm lại thành 1 cụm, quả mọng và khi chín có màu tím sậm có mùi vị khá giống với quả nho thông thường.

 

 Thường thì cây 2 năm tuổi trở lên mới cho quả, cây càng lâu năm càng cho nhiều quả. Với điều kiện thuận lợi, cây có thể cho quả quanh năm.

 

 Qủa Nho thân gỗ Tứ Quý có kích thước tương đương với quả mận, quả  mọc chi chít trên thân cây và cành cây.

 

 Nho thân gỗ Tứ Quý phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm cây càng sai quả.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.