Nông dân làm giàu với mô hình trồng nhót ngọt Nếu như nhót chua là loại quả chỉ cho các chị em ăn chơi nhưng lại không ăn được nhiều thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại nhót ngọt mà ai ai cũng có thể ăn. Nhót ngọt vừa giữ lại được hương vị chua chua lại vừa có vị ngọt đặc trưng nên khiến người thưởng thức lần đầu luôn muốn thưởng thức lần thứ 2 và những lần sau đó. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Nông dân làm giàu với mô hình trồng nhót ngọt

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 Nhắc tới cây nhót có lẽ không ai không biết tới đây là loại quả có hình bầu dục, to bằng ngón chân cái, màu đỏ căng mọng có vị chua chua hấp dẫn nhiều người. Quả nhót chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, được dùng để nấu canh chua, vị thơm.

 

 

 Cây nhót trồng vào mùa xuân sẽ cho thu hoach quả sau khoảng hơn một năm. Quả nhót khi chín sẽ rất mềm nên ta chú ý nhẹ tay khi thu hoạch, tốt nhât nên thu hoạch khi quả mới chín được khoảng 30%  lúc này quả nhót vẫn còn cứng dễ hái dễ  bảo quản hay tiện vận chuyển

 

 

 Quả nhót chứa nhiều chất  xơ giúp cho tiêu hóa tốt, vitamin C chức năng giảm béo và vitamin A giúp cho bổ mắt.Nếu bạn trồng nhót trên ban công làm cảnh, khi quả nhót chín tạo nên một màu đỏ rực khiến cho ngôi nhà của bạn có thêm vẻ đẹp vô cùng độc đáo.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.