Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ Bạn đã bao giờ biết đến cái tên Dưa Hấu Pepino chưa. Đây là giống dưa đang gây sốt trong suốt thời gian qua bởi vị ngọt đậm đà, khiến nhiều người ăn một lần xao xuyến cả đời. Nhiều bà nội trợ rất thích thú tìm hiểu và săn mua hạt, cây giống để trồng và đang lo lắng về Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ sao cho hiệu quả. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Bạn đã bao giờ biết đến cái tên Dưa Hấu Pepino chưa. Đây là giống dưa đang gây sốt trong suốt thời gian qua bởi vị ngọt đậm đà, khiến nhiều người ăn một lần xao xuyến cả đời. Nhiều bà nội trợ rất thích thú tìm hiểu và săn mua hạt, cây giống để trồng và đang lo lắng về Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ sao cho hiệu quả.

 

 

 

Sốt Xình Xịch Với Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ

 

Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ là giống nhiệt đới Nam Mỹ, rất dễ trồng và phát triển nhanh, hoàn toàn thích nghi với khí hậu Việt Nam. Quả ăn rất ngọt lại sai trái, nhanh cho thu hoạch chỉ sau 4 - 6 tháng gieo trồng. Là giống quả lai giữa dưa hấu và dưa lê, có vị ngọt mát. Trong những năm gần đây được du nhập vào Châu Á, đặc biệt là Việt Nam và rất được ưa chuộng, đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho các chủ vườn. Nhiều người đang quan tâm đến Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ để có thể tự trồng tại nhà.

 

 

Dưa Hấu Pepino có thể trồng chậu thật đẹp mắt

 

Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ là một loại cây dễ thích nghi hơn bất kì giống ngoại nhập nào, nó có thể phát triển ở khoảng nhiệt độ khá lớn từ 25 đến 37°C. Đặc biệt có thể chịu rét đến -2 độ C. Dưa có thể trồng trong nhà kính, chậu, trồng độc lập và tự thụ phấn ra hoa. Loại cây này không kén đất chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không ngập úng là cây có thể phát triển và sinh trưởng rất tốt. Qua đó, người trồng không còn lo lắng về Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ.

 

Cách Trồng Giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ cụ thể: Ngâm hạt giống dưa pepino vào nước ấm (tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh) để qua đêm cho dễ nứt nanh. Vớt ra đem gieo vào đất, phủ đất mỏng và tưới giữ ẩm mỗi ngày. Hoặc ngâm 3-5 tiếng rồi vớt ra cho lên khăn giấy ẩm, bọc nilon lại.Hạt giống sẽ nảy mầm sau 7 – 10 ngày, khi đó bạn ươm vào bầu. Cây có 5-7 lá thật thì chuyển chỗ trồng.

 

Trước những thông tin thú vị trên, bạn đã tự tin để mua giống Dưa Hấu Pepino Nam Mỹ về trồng chưa? Nếu may mắn sở hữu được giống dưa này thì thật là tuyệt vời đấy nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.