Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản Tại Nhà Mít không hạt cho mùi hương nhẹ nhàng không thơm nồng như mít thường nhưng giống mít không hạt lại thu hút người ăn bởi vị ngon đầy hấp dẫn. Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản các bạn có thể tự tay trồng tại nhà mình, và đây là bài chia sẻ Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản Tại Nhà

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Mít không hạt cho mùi hương nhẹ nhàng không thơm nồng như mít thường nhưng giống mít không hạt lại thu hút người ăn bởi vị ngon đầy hấp dẫn. Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản các bạn có thể tự tay trồng tại nhà mình, và đây là bài chia sẻ Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản.

 

 

Chia sẻ Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản

 

Cách trồng mít không hạt

 

- Đất trồng: mít không hạt là giống không kén đất nên bạn có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau.

 

- Khoảng cách trồng: với trường hợp trồng kinh tế thì bạn nên đào hố trồng cây với khoảng cách khoảng 5m x 5m. Trồng chậu thì kích thước phải đạt 70cm. 

 

- Ánh sáng: mít không hạt là cây cần nhiều ánh sáng, vì vậy bạn hãy trồng cây ở những nơi có nhiều thời gian chiếu sáng mỗi ngày. 

 

Chăm sóc cây mít không hạt

- Tưới nước: bạn cần tưới nước thường xuyên cho cây nhất là vào mùa kh

 

- Tỉa cành: trong 1 năm đầu trồng cây, việc này là rất cần thiết vì nó tạo cho cây dáng khỏe, hạn chế sự tấn công của sâu bệnh.

 

- Bón phân: 1 -2 tháng bón phân 1 lần.

 

- Thu hoạch: 1 năm đầu cây bắt đầu cho trái bói, đến năm thứ 3 – 4 cây bắt đầu cho năng suất cực cao.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.