Hoa Ông Lão có màu sắc rất đẹp, nhưng nếu bạn muốn sở hữu nó, bạn đã biết chỗ mua hạt giống hoa ông lão ở đâu chưa ? Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Mô Hình Sen Mini Kết Hợp Nuôi Cá Cảnh

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Mô hình trồng sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá cảnh hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm như trồng hoàn toàn bằng nước và không cần bùn đất hay lựa chọn phân bón, bạn chỉ cần bón cho hoa sen bột thủy canh tháng để duy trì độ dinh dưỡng phát triển, dễ dàng vệ sinh chậu trồng, thay nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

 

Thế nhưng trong quá trình trồng sen mini Nhật kết hợp nuôi cá người chơi sen thường gặp phải vấn đề cá bị chết. Vậy nguyên nhân từ đâu, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

 

Đầu tiên, khi gặp tình trạng cá chết thì nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến cho cá chết là vì bột thủy canh. Thực tế, bột dinh dưỡng thủy canh là sản phẩm dinh dưỡng thủy canh thế hệ mới với thành phần N-P2O5-K2O: 15-4-18%. Vi lượng: 250ppm B, 250ppm Mn, 28ppm Zn, 12ppm Cu, 7ppm Mo, 120ppm Fe. Tạo ra một môi trường dinh dưỡng tuyệt vời và tối ưu cho cây sinh trưởng, sinh vật sinh sống và sạch 100%. Do vậy, dù sống trong môi trường có dung dịch thủy canh thì cá vẫn sinh trưởng khỏe mạnh.

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

 

 NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG CÁ CHẾT 

 

Kích thước cá không phù hợp: Nuôi cá cảnh có kích thước lớn trong môi trường sống quá bé khiến cá bị hạn chế bơi lội, thiếu không khi và không gian sống. Khi chọn mua cá cần chọn loại cá có kích thước phù hợp với bể cá.

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

  

Cho cá ăn nhiều: Khi mới nuôi, thấy cá đớp lia lịa tưởng đói nên đổ thêm thức ăn mà không biết rằng cá có tập tính cứ thấy mồi là đớp. Vì ăn nhiều quá nên cá bị đầy bụng mà chết. 

 

Nguồn nước máy: Đối với nguồn nước sinh hoạt hàng ngày phải trả phí là loại nước đã qua khử trùng bằng Clo, nên dùng nước máy nuôi cá sẽ khiến cá chết.

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

 

Thay nước quá thường xuyên, thay cạn nước: Do chăm sóc cá chu đáo, việc thay nước quá thường xuyên và thay hết nước trong bể sẽ khiến cá bị sốc do không thích nghi kịp.

 

Để bể cá ngoài trời chịu nắng, mưa, gió trực tiếp: Đặt bể cá ngoài trời chịu nắng, mưa, gió trực tiếp sẽ khiến cá cảnh chết.

 

 

 

Trồng thành công sen mini Nhật thủy canh kết hợp nuôi cá ở Việt Nam tại đây 

  

Thiếu ánh sáng, phòng bí hơi, ẩm mốc: Nếu để bể cá trong bóng tối lâu ngày, phòng kín hơi, ẩm mốc lâu ngày sẽ khiến cá yếu, dễ bị bệnh.

 

Cá trong bể cắn, rỉa lẵn nhau: Nếu nuôi nhiều loại cá hung dữ, hay rỉa lẫn nhau sẽ khiến những con cá cảnh hiền lành còn lại trở thành nạn nhân. Những loài cái phù hợp như cá bảy màu, cá tứ vân, cá cánh bướm,...


 

 SẢN PHẨM LIÊN QUAN 

 

 

HỒNG LEO PHÁP

 

 

SEN ĐÁ KIM CƯƠNG 

 

 

LAN HỒ ĐIỆP


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

VPGD HCM 1:  325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau hòa tan - khí canh) 


VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng

 

Vườn Ươm Di Linh: Thôn Lăng Kú, Xã Gưng Ré, Huyện Di Linh, Lâm Đồng. 

 

Vườn Ươm Hóc Môn:  74 Thời Tam Thôn 16, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

 

gọi mua ngay bút bi xóa được

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.