Mua Hạt Giống Mâm Xôi Ở Đâu ? Mới được du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, Hạt Giống Mâm Xôi Đỏ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em và đặc biệt những người yêu cây cối quanh nhà. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Anh Đào Triều Tiên Loại Trái Có Vị Ngon Độc Lạ

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Anh Đào Triều Tiên còn được gọi là anh đào Nam kinh, có tên khoa học là Prunus tomentosa (Nanking Cherry). Đây là giống anh đào bản địa của Trung Quốc, Triều Tiên, Mông Cổ và Bắc Ấn Độ. Cây có rất nhiều tên gọi khác nhau như anh đào lùn Trung Quốc, anh đào Ando, anh đào bụi Hansen, anh đào Mãn Châu, anh đào lông,...

 

 

Anh Đào Triều Tiên hay thường được gọi là anh đào Nam Kinh

 

Giống anh đào này là dạng cây bụi, có chiều cao từ 30 cm – 3m tùy cách trồng và chăm sóc. Anh đào Triều Tiên là giống cây ưa nắng, chịu được nóng, khô hạn, khả nặng chịu lạnh lên đến -45 độ C, rất dễ trồng, không kén đất, cây hoàn toàn có thể mọc tự nhiên. Chính vì sức sống khỏe mạnh như thế, ở vùng Mãn Châu (Trung Quốc) người dân thường trồng cây anh đào này để chắn gió, bão. Ngoài ra cây anh đào Nam Kinh còn được dùng để ghép gốc tạo dáng lùn cho các giống đào khác.

 

Anh đào Triều Tiên được ưa chuộng trồng kinh tế không chỉ vì ứng dụng cao, có thể ăn quả, làm mứt, rượu vang,... mà còn vì cây hoàn toàn không hề xuất hiện sâu bệnh.

 

 

Anh Đào Triều Tiên phù hợp với khí hậu nước ta và cho năng suất vượt trội

 

Trái anh đào Triều Tiên đỏ mọng rất hút mắt, mùi thơm, vị ngọt pha lẫn chút chua dịu ngon miệng.

 

Cây anh đào Triều Tiên cho năng suất rất cao, 1 cây có thể cho thu hoạch 4 – 6 ký quả tùy vào cách chăm sóc, mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho người trồng. Giống anh đào này rất nhanh cho quả, chỉ sau 100 – 120 ngày là bạn có thể thu hoạch những quả anh đào đỏ mọng.

 

Giống anh đào này còn có giá trị trồng cảnh cao, vì hoa đẹp mọc từng chùm, gốc rễ chắc chắn, lùn nên rất được ưa chuộng trong việc cắt tỉa tạo bonsai.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.