Mua hạt giống Hoa Tử La Lan ở đâu ? Tử La Lan là một trong những loại hoa nội thất có hình dáng lạ, màu sắc đa dạng rất được ưa chuộng trên thế giới. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Cải xoăn Kale được đánh giá là một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng gồm vitamin A, vitamin C và vitamin K cùng các chất xơ và chất khoáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cải xoăn kale rất dễ trồng, ngay cả người mới trồng lần đầu cũng có thể trồng 1 cách dễ dàng tại nhà. Shop hoa đẹp dễ trồng chia sẻ với các bạn Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ mang lại hiệu quả cao và năng suất nhé!

 

 

Cây cải xoăn kale dễ trồng, dễ chăm sóc

 

  

 Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ không kén đất và thu hoạch liên tục 4-6 tháng chỉ sau 70 – 90 ngày gieo trồng từ hạt. Khi trưởng thành, cây có thể đạt chiều cao 1,5-2 mét. Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ đơn giản, hiệu quả đem lại nguồn lợi kinh tế lớn cho bà con nông dân.

 

 Với hình dáng lạ mắt, cải xoăn kale cũng có giá trị trồng cảnh khá cao, khiến loại rau này trở thành mốt chơi cây mới.

 

 

Cải xoan kale khổng lồ siêu hot

 

 

 Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ cụ thể: Hạt giống ngâm trong nước ấm 30 độ C (2 sôi 3 lạnh) khoảng 2 – 5 tiếng. Sau đó vớt ra để ráo, rồi đem gieo vào đất ở độ sâu 1 - 1,5cm và cách nhau khoảng 15cm. Sau 7 – 12 ngày, Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ sẽ bắt đầu nảy mầm.

 

 

 Với Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ như trên, sau khi cây con cao khoảng 7 - 10cm bạn có thể bứng cây con trồng vào chậu hoặc thùng xốp. Lúc cây được 15 cm thì tiến hành bón lót đợt đầu tiên bằng phân hữu cơ, phân bò, phân trùn quế, phân dê,... Sau đó cứ 15 - 20 ngày tiến hành bón đợt tiếp theo. Tưới nước mỗi ngày một đến 2 lần để cây sinh trưởng và phát triển tốt

 

 

Chúc các bạn thành công với Cách Trồng Giống Cải Xoăn Kale Khổng Lồ hiệu quả, đơn giản tại nhà nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.